Năm 2020 : 3.445

TRƯỜNG MẦM NON QUANG VINH TỔ CHỨC TẬP HUẤN KIẾN THỨC KỸ NĂNG CHO TẬP THỂ CBGVNV VỀ VIỆC PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI VI RÚT CORONA GÂY RA

Thực hiện công văn số 133/GDĐT- CM ngày 06 tháng 02 năm 2020 của Phòng GDĐT TP Thái Nguyên về việc tập huấn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut corona gây ra.

Ngày 07/02/2020, Đồng chí: Nông Thị Thu - BTCB HT trường MN Quang Vinh đã tổ chức tập huấn kiến thức kỹ năng cho toàn thể Cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường về việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut corona gây ra.

TRƯỜNG MN QUANG VINH TỔ CHỨC TẬP HUẤN KIẾN THỨC KỸ NĂNG CHO TẬP THỂ CBGVNV VỀ VIỆC PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI VI RÚT CORONA GÂY RA

Ngày 07/02/2020, đồng chí: Nông Thị Thu - BTCB HT trường MN Quang Vinh đã tổ chức tập huấn kiến thức kỹ năng cho toàn thể Cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường về việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut corona gây ra.

Qua buổi tập huấn tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã hiểu được về dịch virut Corona, nêu cao tinh thần phòng chống dịch, tuyên truyền tới phụ huynh, học sinh và cộng đồng cùng chung tay phòng chống virut.

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa: