Năm 2020 : 3.444

TRƯỜNG MẦM NON QUANG VINH TỔ CHỨC NGÀY HỘI NOEL CHO CÁC BÉ

Để thỏa mãn với những ước mơ nhỏ bé được vui chơi cùng ông già Noel và Công Chúa Tuyết của các bé. Sáng ngày 24/12/2019 , trường Mầm non Quang Vinh tưng bừng tổ chức ngày hội noel cho các bé. Ngày hội đã diễn ra trong không gian ấm cúng với mong muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các bé, chúc các bé ngoan ngoãn, học giỏi, vâng lời ông bà, cha mẹ, cô giáo.

TRƯỜNG MẦM NON QUANG VINH TỔ CHỨC

NGÀY HỘI NOEL CHO CÁC BÉ

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội noel .

Công chúa Tuyết giao lưu với trẻ

Ông già Noel xuất hiện , ông mặc chiếc áo đỏ và mang một chiếc bao to trong ấy có rất nhiều quà dành tặng cho các bé. Sự xuất hiện bất ngờ của ông già Noel vui vẻ, hài hước và công chúa Tuyết xinh xắn, dễ thương cùng với những câu chuyện, trò chơi thú vị làm cho không khí của trường Mầm non Quang Vinh như nóng hơn, vui hơn, tưng bừng và náo nhiệt hơn.

Không chỉ xuất hiện với những món quà dành tặng cho các bé yêu, mà ông già noel còn mang đến những câu hỏi rất thú vị như: "Ông già noel mặc bộ đồ màu gì?"; "Trong ngày noel thường có cây gì để trang trí?....

Sắc đỏ của ngày lễ giáng sinh đã tô thêm phần long trọng, vui tươi, hấp dẫn cho chương trình văn nghệ giao lưu với rất nhiều các tiết mục múa hát đặc sắc của các bé.

Cuối cùng là phần trao quà của ông già noel cho tất cả các cháu, chúc chúc các cháu mau lớn, ngoan ngoãn, học giỏi. Một lễ hội Noel thật ấm áp và ý nghĩa với các bé ở trường mầm non Quang Vinh

Tuy lễ hội Giáng sinh diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng đã mang lại nhiều niềm vui và ý nghĩa cho các bé. Trường mầm non Quang Vinh luôn mong muốn tạo cho các bé thêm nhiều niềm vui và sự yêu thích thông qua mỗi sự kiện diễn ra, qua đó giúp các bé hòa nhập với nền văn hóa thế giới, được vui chơi tập thể, tạo tinh thần đoàn kết và gắn bó giữa các thành viên trong lớp. Và trên hết là mang đến cho các bé những kỷ niệm khó quên tại mái trường mầm non Quang Vinh.