Năm 2020 : 3.444

TRƯỜNG MẦM NON QUANG VINH TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ: PHÁT TRIỂN TC KNXH & THẨM MỸ KHỐI NHÀ TRẺ 24 - 36 THÁNG

Thực hiện Kế hoạch chuyên đề năm học 2019-2020, Ngày 10 tháng 1 năm 2020, Trường MN Quang Vinh tổ chức chuyên đề phát triển TC KNXH & TM - Khối Nhà trẻ 24 – 36 tháng.  Với bài dạy "Xé dải dài (M)". Thực hiện chuyên đề là cô giáo Lê Thị Thu Trang  - giáo viên lớp nhà trẻ 24 – 36 tháng và tập thể giáo viên trong nhà trường.

Trường Mn Quang Vinh: Chuyên đề phát triển TC KNXH & TM

Khối Nhà trẻ 24 – 36 tháng.

Thực hiện Kế hoạch chuyên đề năm học 2019-2020, Ngày 10 tháng 1 năm 2020, Trường MN Quang Vinh tổ chức chuyên đề phát triển TC KNXH & TM - Khối Nhà trẻ 24 – 36 tháng. Với bài dạy "Xé dải dài (M)". Thực hiện chuyên đề là cô giáo Lê Thị Thu Trang  giáo viên lớp nhà trẻ 24 – 36 tháng và tập thể giáo viên trong nhà trường. Ngay sau khi nhận kế hoạch, đồng chí TTCM cùng các giáo viên tích cực xây dựng ý tưởng, lựa chọn và chuẩn bị đồ dùng đồ chơi cho hoạt động học. Tăng cường sử dụng kỹ năng xé dán cho trẻ. Hoạt động được xây dựng trên môi trường thân thiện gần gũi, trẻ được hoạt động nhiều theo khả năng, được thể hiên ý kiến và được hợp tác với bạn trong hoạt động học và chơi.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hoạt động: