Năm 2020 : 3.444

TRƯỜNG MẦM NON QUANG VINH PHÒNG CHỐNG DỊCH VIRUT CORONA

Thực hiện công văn số 111/GDĐT – CM v/v tăng cường triển khai phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virut corona gây ra.Trong ngày 2/1/2020 toàn bộ cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã tổng vệ sinh trường.

TRƯỜNG MẦM NON QUANG VINH

PHÒNG CHỐNG DỊCH VIRUT CORONA

Thực hiện công văn số 111/GDĐT – CM v/v tăng cường triển khai phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virut corona gây ra. Trường mầm non Quang Vinh đã thông báo đến toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh, phụ huynh biết dịch bệnh mới, nguy hiểm, có khả năng lây lan nhanh, chưa có vắc xin, thuốc điều trị đặc hiệu.

Trong ngày 2/1/2020 toàn bộ cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã tổng vệ sinh trường, đặc biệt là vệ sinh đồ dùng, đồ chơi, trang thiết bị, dụng cụ lớp học, vệ sinh khử khuẩn lớp học, đồ dùng cá nhân của trẻ.

Hy vọng với sự cố gắng, hợp tác chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình, các bé của chúng ta sẽ được bảo vệ tốt nhất trước đại dịch này.

Dưới đây là một số hình ảnh công tác phòng chống dịch bệnh viêm phổi do virut CORONA của CBGVNV trường MN Quang Vinh.