Năm 2020 : 3.445

TRƯỜNG MẦM NON QUANG VINH TỔ CHỨC HỘI THI “ MÓN QUÀ TẶNG CÔ” CHÀO MỪNG 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 hằng năm là dịp để lớp lớp các thế hệ học trò thể hiện lòng biết ơn và tri ân sâu sắc đến công lao to lớn của những người thầy, người cô đã, đang và sẽ tiếp tục ươm những mầm xanh tương lai của đất nước được bay cao, bay xa trên con đường học tập.

Nhân dịp này, Trường mầm non Quang Vinh đã tổ chức hội thi “Món quà tặng cô” chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt nam để giáo dục trẻ biết đến truyền thống tôn sư trọng đạo tốt đẹp đó.

HỘI THI “ MÓN QUÀ TẶNG CÔ”

CHÀO MỪNG 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tại Hội thi lần này, trẻ được rèn luyện các kỹ năng tạo hình như: Vẽ, nặn, xé dán, xếp hình,.… tạo thành những bức tranh tổng hợp từ các nguyên vật liệu thiên nhiên, các nguyên vật liệu tái sử dụng. Sản phẩm của các bé đã đem đến bất ngờ tại hội thi bởi những nét vẽ, nét tạo hình vô cùng hồn nhiên, ngây thơ nhưng đầy sáng tạo. Qua những sản phẩm đó, giáo viên và phụ huynh sẽ hiểu và giúp trẻ nuôi dưỡng tài năng, ước mơ trở thành những họa sỹ trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hội thi:

Toàn cảnh Hội thi “ Món quà tặng cô”

Các đội tham gia thực hiện phần thi

Ban giám khảo chấm sản phẩm của các đội thi

Sau một thời gian thời gian làm việc khẩn trương, hiệu quả ban giám khảo đã có kết quả của hội thi:

02 Giải nhất

03 Giải nhì

05 Giải ba

Tại chương trình này, Chuyên môn nhà trường đã tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2019 – 2020 chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đ/c: Phùng Thị Thanh Loan - Phó hiệu trưởng nhà trường tổng kết Hội thi và thông qua quyết định khen thưởng.

BGH trao giấy chứng nhận và khen thưởng cho các đồng chí đạt giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

BCH công đoàn trao thưởng cho giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh

Lãnh đạo ĐU- HĐND- UBND phường Quang Vinh đến dự và chúc mừng cô và trò nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11