Năm 2019 : 12.240

KẾ HOẠCH NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM THÁNG 4 NĂM 2019

Chủ đề: Chào mừng ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước ( 30/4/1975- 30/4/2019) và ngày Quốc tế lao động 1/5

Căn cứ kế hoạch số 238/GDĐT-CMMN ngày 22 tháng 3 năm 2019 của PGD&ĐT TPTN về việc công tác trọng tâm tháng 4 năm 2019;

Căn cứ vào tình hình thực tế của nhà trường.

Trường Mầm non Quang Vinh triển khai kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm tháng 4 năm 2019 cụ thể như sau:

PHÒNG GD&ĐT TP THÁI NGUYÊN

TRƯỜNG MN QUANG VINH

Số: 42/KH-TrMN

Thái nguyên, ngày 01 tháng 04 năm 2019

KẾ HOẠCH NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM THÁNG 4 NĂM 2019

Căn cứ vào tình hình thực tế của nhà trường.

I. Hoạt động chỉ đạo của BGH nhà trường:

1.Phát động phong trào thi đua, tổ chức các hoạt động của cô và trẻ chào mừng ngày giải phóng Miền nam, thống nhất Đất nước 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1-5.

2. Chuẩn bị tốt mọi điều kiện đón đoàn kiểm tra chuyên môn, kiểm tra công tác thi đua khen thưởng của PGD&ĐT TP Thái Nguyên.

3.Thực hiện tốt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm đón đoàn kiểm tra của Phòng y tế thành phố Thái Nguyên.

4. BGH tiếp tục kiểm tra hồ sơ sổ sách.

5. Tiếp tục thực hiện chuyên đề và kiểm tra nội bộ theo kế hoạch.

6. Chuyên môn hoàn thiện hồ sơ đánh giá trẻ cuối chủ đề. Tổng hợp và nộp kết quả đánh giá trẻ trong toàn trường.

7. Thực hiện công tác tự kiểm tra đánh giá kết quả thực hiện phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; “Xây dựng trường học an toàn, phòng chống tai nạn thương tích ” năm học 2018- 2019

8. Chuẩn bị mọi điều kiện đón đoàn kiểm tra kết quả thực hiện phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” năm học 2018- 2019.

9. BGH tăng cường kiểm tra việc tổ chức các bữa ăn cho trẻ tại nhóm, lớp trong nhà trường, đảm bảo vệ sinh, đủ định lượng xuất ăn cho mỗi trẻ, sử dụng đúng đồ dùng cá nhân cho trẻ.

10. Tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 2 cho trẻ.

11. Giao công đoàn , đoàn thanh niên phối hợp tổ chức tốt liên hoan văn nghệ do Liên đoàn lao động thành phố tổ chức

12. Tiếp tục thực hiện công tác tự đánh giá theo TT 19

1. hiện nghiêm túc 3 công khai trong trường mầm non.

14. Tham dự Hội nghị Hiệu trưởng : 14h ngày 25 tháng 4 năm 2019 tại Hội trường PGD&ĐT TPTN

II. Hoạt động của giáo viên và nhân viên

* Giáo viên

1.Thực hiện tốt các phong trào thi đua, tổ chức các hoạt động của cô và trẻ chào mừng ngày giải phóng Miền nam, thống nhất Đất nước 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1-5.

3. Hoàn thiện hồ sơ sổ sách.

4. Thực hiện chuyên đề và kiểm tra nội bộ theo kế hoạch.

5. Hoàn thiện hồ sơ đánh giá trẻ cuối chủ đề. Tổng hợp và nộp kết quả đánh giá trẻ trong toàn trường.

6. Thực hiện công tác tự kiểm tra đánh giá kết quả thực hiện phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; “Xây dựng trường học an toàn, phòng chống tai nạn thương tích ” và chuẩn bị mọi điều kiện đón đoàn kiểm tra của PGD&ĐT TPTN

7. Tổ chức các bữa ăn cho trẻ tại nhóm, lớp , đảm bảo vệ sinh, đủ định lượng xuất ăn cho mỗi trẻ, sử dụng đúng đồ dùng cá nhân cho trẻ.

8. Phối hợp với y tế tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 2 cho trẻ.

9. Tiếp tục thực hiện công tác tự đánh giá theo TT 19

* Nhân viên:

1. Kế toán:

- Thực hiện tốt, đầy đủ, kịp thời các chế độ, chính sách quy định của Nhà nước cho cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

- Làm tốt công tác thu – chi, quyết toán đúng nguyên tắc tài chính. Báo cáo Hiệu trưởng sau khi thanh quyết toán.

- Thực hiện đầy đủ, đúng quy định hồ sơ chứng từ ăn

- Hoàn thiện các hồ sơ, chứng từ kế toán chuẩn bị đón đoàn kiểm tra tài chính

2. Y tế:

- Phối hợp với các ban ngành đoàn thể chuẩn bị tốt mọi điều kiện đón đoàn kiểm tra vệ sinh ATTP…

- Phối hợp với y tế phường tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 2 cho trẻ.

- Hoàn thiện hồ sơ sổ sách công tác y tế trường học

- Kiểm tra vệ sinh toàn trường trong và ngoài lớp học, đảm bảo vệ sinh

- Lên kế hoạch tổ chức các biện pháp phòng, chống bệnh cho trẻ mùa hè.

- Ghi chép các sổ lưu mẫu thức ăn, sổ 3 bước kiểm thực

- Xử trí các trường hợp trẻ ốm đau, tai nạn kịp thời.

3. Dinh dưỡng:

- Thực hiện tốt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm đón đoàn kiểm tra của Phòng y tế thành phố Thái Nguyên.

- Tổ chức nấu ăn theo thực đơn mùa hè

- Thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo đúng yêu cầu, nhập thực phẩm trước khi chế biến, 100% thức ăn đã nấu chín lưu trước khi chia ăn cho trẻ. Bảo quản mẫu lưu thức ăn trong tủ lạnh từ hôm trước đến hôm sau.

- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh môi trường trong và ngoài cửa bếp luôn sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp.

III. Các đoàn thể:

1.Đảng:

- Thi đua lập thành tích chào mừng ngày giải phóng Miền nam, thống nhất Đất nước 30/4và ngày Quốc tế lao động 1-5.

- Triển khai kế hoạch học tập chuyên đề năm 2019 “ Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

- Tham dự họp giao ban Đảng ủy

- Cử Đảng viên đi điều tra lý lịch Đảng cho quần chúng Hà Thị Nhung

- Bồi dưỡng đoàn viên ưu tú kết nạp Đảng cho 01 Đ/C

2.Công đoàn:

- Phối hợp với các ban ngành đoàn thể cử người tập luyện, tham gia liên hoan văn nghệ do Liên đoàn lao động thành phố tổ chức

- Phối hợp với nhà trường thực hiện tốt các hoạt động chuyên môn

- Thăm hỏi ốm đau kịp thời

3.Đoàn thanh niên:

- Hoàn thiện hồ sơ kết nạp Đảng cho Đ/c Hà Thị Nhung

- Hoàn thiện hồ sơ kiện toàn phó Bí thư chi bộ

- Bồi dưỡng kết nạp Đảng cho 01 đồng chí

Trên đây là kế hoạch thực hiện nhiệm vụ trọng tâm tháng 4 của trường MN Quang Vinh. Đề nghị CB,GV,NV nhà trường nghiên cứu và nghiêm túc thực hiện, nếu có vướng mắc gì cần báo cáo về BGH nhà trường để phối hợp cùng giải quyết.

Nơi nhận:                                                                                                                                                   HIỆU TRƯỞNG

- Tổ CM 1. (T/hiện)

- Tổ CM 2. (T/hiện)