Thống kê
Hôm nay : 15
Tháng 01 : 4.294
Năm 2021 : 4.294
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MÀM NON QUANG VINH TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021

         Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua năm học 2020-2021. Trường Mầm non Quang Vinh tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 - 2021

TRƯỜNG MÀM NON QUANG VINH TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua năm học 2020-2021. Trường Mầm non Quang Vinh tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 - 2021.

Tham dự Hội thi có 11 đồng chí giáo viên tại các lớp. Hội thi gồm những nội dung sau:

+ Nội dung 1: Thực hành một hoạt động giáo dục theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra Hội thi. Hoạt động giáo dục tham gia Hội thi được tổ chức lần đầu tại lớp đang được giao phụ trách với nguyên trạng số lượng trẻ em của nhóm, lớp đó. Giáo viên không dạy trước hoạt động giáo dục tham gia Hội thi tham gia Hội thi. Giáo viên được bốc thăm và có thời gian chuẩn bị cho hoạt động giáo dục trong thời gian không quá 02 ngày trước thời điểm thi.

Thời gian thi: Sáng ngày 06/11/2020 

+ Nội dung 2: Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ của cá nhân tại trường mầm non Quang Vinh Thời lượng trình bày biện pháp không quá 30 phút bao gồm cả thời gian Ban giám khảo trao đổi. Biện pháp được Ban giám hiệu xác nhận áp dụng có hiệu quả và lần đầu được dùng để đăng ký thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non và chưa được dùng để xét duyệt thành tích khen thưởng cá nhân năm trước.

Thời gian thi: Chiều ngày 6/11/2020

Ban giám khảo hội thi là những cán bộ quản lý có trình độ chuyên môn cao. Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách khách quan, công bằng, giáo viên dự thi đã tham gia thi nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ của hội thi ban hành.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong hội thi:

 

 

 

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 - 2021 đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong toàn nhà trường, khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, hội thi đã thành công đạt kết quả cao. 

-

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan