Năm 2021 : 4.291

Trường mầm non Quang vinh tổ chức chuyên đề phát triển tình cảm kỹ năng xã hội “Dạy trẻ kỹ năng sống đoàn kết”

Trường mầm non Quang vinh tổ chức chuyên đề

phát triển tình cảm kỹ năng xã hội “Dạy trẻ kỹ năng sống đoàn kết”

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và công tác chuyên môn của trường mầm non Quang Vinh nhằm bồi dưỡng, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên trong trường. Ngày 31 tháng 12 năm 2020 Trường mầm non Quang Vinh đã tổ chức chuyên đề do cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến lớp Mẫu giáo lớn A3 thực hiện với hoạt động phát triển tình cảm kỹ năng xã hội “Dạy trẻ kỹ năng sống đoàn kết

Thông qua hoạt động trẻ hiểu được thế nào là đoàn kết, trẻ nhận ra được hành vi, hành động đúng/sai trong quan hệ với bạn bè và mọi người xung quanh. Từ đó giúp trẻ biết chơi đoàn kết với các bạn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

Qua việc tổ chức các chuyên đề giáo viên trong toàn trường có cơ hội được học tập, trao đổi, lĩnh hội thêm về chuyên môn, phương pháp để có thể áp dụng tại lớp nhằm gây hứng thú và kích thích sự tò mò muốn khám phá, tìm hiểu của trẻ.