Năm 2021 : 4.294

TRƯỜNG MẦM NON QUANG VINH TỔ CHỨC CHO TRẺ MG 5 – 6 TUỔI THAM QUAN DOANH TRẠI BỘ ĐỘI

Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (21/12/1944 - 22/12/2020), 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân. Với mục đích tạo điều kiện cho trẻ tham quan, trải nghiệm lĩnh hội kiến thức về công việc, sự hi sinh vất vả của các chú bộ đội qua đó giáo dục trẻ yêu quý, biết ơn các chú bộ đội và tình yêu quê hương đất nướctự hào dân tộc.

TRƯỜNG MẦM NON QUANG VINH TỔ CHỨC CHO TRẺ

MG 5 – 6 TUỔI THAM QUAN DOANH TRẠI BỘ ĐỘI

Với sự giúp đỡ của các bậc phụ huynh, của lãnh đạo và các chiến sỹ đơn vị Tiểu đoàn 4 – Lữ đoàn 575 – Quân khu I. Buổi tham quan trải nghiệm của cô và trò trường mầm non Quang Vinh đã diễn ra thành công tốt đẹp và đạt được hiệu quả cao.

Một số hình ảnh buổi tham quan trải nghiệm tại Tiểu đoàn 4 – lữ đoàn 575 – Quân khu I

Buổi trải nghiệm đã phần nào giúp trẻ có thêm hiểu biết về công việc của các chú bộ đội, mang lại niềm vui tiếng cười cho trẻ. Đồng thời để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bậc phụ huynh cũng như các lãnh đạo và chiến sỹ đơn vị Tiểu đoàn 4.