Năm 2022 : 260.499

TRƯỜNG MẦM NON QUANG VINH TỔ CHỨC CHO CÁC BÉ LỚP MẪU GIÁO 5 – 6 TUỔI THĂM QUAN TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC QUANG VINH

Sáng hôm nay, thứ năm ngày 6/5/2022 Trường mầm non Quang Vinh tổ chức cho các bé  mẫu giáo 5 - 6 tuổi đi thăm quan Trường Tiểu học Quang Vinh

Đây là một trong những hoạt động trải nghiệm ngoại khóa với mục đích giúp các bé làm quen dần với môi trường học tập mới. Mong muốn giúp cho các bé mạnh dạn, tự tin, sẵn sàng tâm thế bước vào lớp 1.

Dưới cái thời tiết nóng, nắng của mùa hè nhưng cũng không làm vơi đi tình thần phấn khởi, hào hứng của các bé trong chuyến đi này. Đúng 8h15 phút ngày 6/05/2022, với trang phục gọn gàng, cùng với sự chuẩn bị chu đáo của nhà trường như: Nước uống, mũ ... các bé tập trung trước sân trường để chuẩn bị cuộc hành trình. Nhìn những gương mặt hân hoan và háo hức của các bé, các cô cũng vui lây nhưng trong lòng lại trào dâng bao cảm xúc vì chỉ còn ít ngày nữa thôi là các cô phải chia tay các bé vào lớp 1.

Đến trước cổng Trường tiểu học Quang Vinh, các bé được các cô giáo cùng các anh chị đón tiếp rất nồng nhiệt bằng một tràng pháo tay ròn rã. Các bé được trò chuyện với cô giáo lớp 1, được cô giáo giới thiệu về trường tiểu học, về lớp 1, về đồ dùng học tập và các hoạt động học tập ở trường tiểu học khác với ở trường mầm non như thế nào. Qua đó, giúp các bé có thêm hiểu biết về trường tiểu học và các hoạt động học tập của học sinh tiểu học. Các bé vào lớp học giao lưu, trò chuyện với các anh chị lớp 1 và được ngồi vào bàn học, được làm quen với những đồ dùng học tập và được các anh chị tiểu học hướng dẫn đánh vần chữ cái nữa đấy. Sau đó, các bé còn được các cô dẫn đi tham quan Thư viện của trường tiểu học nữa ....

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trải nghiệm!