Năm 2021 : 4.294

Thông báo về việc tiếp nhận Phiếu đăng ký tuyển dụng viên chức làm giáo viên các trường mầm non, tiếu học, THCS, trường tiểu học và THCS công lập trực thuộc UBND thành phố Thái Nguyên năm 2020

UBND THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN                                  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
                      PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                                            Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số:/1889/TB-GDĐT                                TP. Thái Nguyên, ngày 02 tháng 12 năm 2020

về việc tiếp nhận Phiếu đăng ký tuyển dụng viên chức làm giáo viên
các trường mầm non, tiếu học, THCS, trường tiểu h
ọc và THCS công lập
trực thuộc
UBND thành phố Thái Nguyên năm 2020

Thực hiện Thông báo số 477/TB-ƯBND ngày 01/12/2020 về việc tuyển dụng viên chức làm giáo viên các Trường Mầm non, Tiểu học, THCS, Trường Tiêu học và THCS công lập trực thuộc UBND thành phố Thái Nguyên năm 2020;

Phòng Giáo dục và Đảo tạo thành phố Thái Nguyên thông báo thí sinh dự tuyển viên chức làm giáo viên các trường mâm non, tiêu học, THCS, trường tiêu học và THCS công lập trực thuộc ƯBND thành phố Thái Nguyên năm 2020 cần lưu ý các nội dung sau:

1. Thời gian, địa điểm tiếp nhận phiếu đăng ký dự tuyển
  • Thời gian: Từ 7h00 ngày 02/12/2020 đến hết 17h 00 ngày 31/12/2020
  • Địa điểm: Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố (Tổ 11 phường Túc Duyên, thành phố Thái Nguyên), số điện thoại: 0208.3.855.328
  • Lệ phí dự tuyển viên chức: 400.000đ/thí sinh.
  1. Lưu ý
  • Khi nộp Phiếu đăng ký dự tuyển, người dự tuyển mang theo chứng minh thư, bản phô tô văn bằng, chứng chỉ và giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nêu có).
  • Ba phong bì có dán tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ người nhận, số điện thoại liên hệ (nếu tên và địa chỉ người nhận không trùng với tên thí sinh thì phải ghi cả họ tên người nhận và thí sinh).
  • Người dự tuyển không trực tiếp nộp Phiếu đăng ký dự tuyển phải ủy quyền cho người nộp thay theo đúng quy định.
  • Không tiếp nhận phiếu đăng ký dự tuyển bị tẩy xóa, không đúng quy định.
  • Thí sinh để Phiếu đăng ký dự tuyển, văn bằng, chứng chỉ, phong bì dán tem trong 1 túi hồ , bên ngoài ghi rõ họ tên thí sinh, số điện thoại liên hệ.

Trên đây là Thông báo về việc tiếp nhận Phiếu đăng ký tuyển dụng viên chức làm giáo viên các trường mầm non, tiểu học, THCS, trường tiếu học và THCS công lập trực thuộc UBND thành phố Thái Nguyên năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố  Thái Nguyên ./.

Nơi nhận:

• Các đơn vị truờng học