Năm 2024 : 4.737

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON QUANG VINH

Sáng ngày 04/1/2022, trường mầm non Quang Vinh vui mừng chào đón các đồng chí lãnh đạo của Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Thái Nguyên, về công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường mầm non Quang Vinh đối với đồng chí Phùng Thị Thanh Loan, Nguyên Phó hiệu trưởng trường mầm non Quang Vinh.

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG

TRƯỜNG MẦM NON QUANG VINH

Về dự và trao quyết định có đồng chí Nguyễn Thị Quốc Hoà, Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Thái Nguyên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Quốc Hoà - Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Thái nguyên đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Phùng Thị Thanh Loan, tân Hiệu trưởng trường Mầm non Quang Vinh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Phùng Thị Thanh Loan gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo UBND thành phố, lãnh đạo Phòng nội vụ, lãnh đạo Phòng GD&ĐT thành phố Thái nguyên, Hội đồng sư phạm nhà trường đã tin tưởng tín nhiệm và giao cho đ/c chức vụ Hiệu trưởng nhà trường. Đ/c đã ý thức được những khó khăn của nhà trường trong giai đoạn hiện này và mong muốn tập thể CB,GV, NV giữ vững tinh thần đoàn kết, tập trung sức lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022 và những năm học tiếp theo, đồng thời tích cực tham mưu hoàn thành mục tiêu xây dựng mới trường mầm non Quang Vinh đạt chuẩn Quốc gia trong giai đoạn tới. Đ/c hứa sẽ cố gắng làm việc với tinh thần tận tuỵ và trách nhiệm cao để không phụ lòng tin của các cấp lãnh đạo và tập thể CB, GV, NV trong nhà trường.