Thống kê
Hôm nay : 6
Tháng 07 : 204
Năm 2022 : 260.498
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON QUANG VINH HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2022

         Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta, “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, không chỉ là một thông điệp mà còn thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện. Nghĩa cử cao đẹp ấy đang ngày một lan tỏa đến tất cả mọi người, tạo nên hiệu ứng rộng khắp trong toàn cộng đồng, mang lại hy vọng cho những người bệnh cần máu để duy trì sự sống

 

Sáng ngày 21/4/2022 các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đã có mặt tại nhà thi đấu thành phố Thái Nguyên để tham gia hiến máu tình nguyện. Sau khi được khám sàng lọc, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Quang Vinh đã tham gia hiến máu.

Một số hình ảnh của cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia hiến máu tình nguyện:

 

Chúng ta thật hạnh phúc khi biết rằng đâu đó trong cuộc đời này dòng máu của chúng ta đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của những người đã được ta cứu sống bằng chính giọt máu của mình. Lúc đó ta biết rằng mình vừa làm một điều có ích cho xã hội và cho cuộc đời tươi đẹp này. Với những ý nghĩa đó, hiến máu nhân đạo còn hơn cả một nghĩa cử cao đẹp. Hoạt động nhân đạo này sẽ tiếp tục được duy trì và lan rộng trong trường MN Quang Vinh ở những năm tiếp theo.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan