Thống kê
Hôm nay : 6
Tháng 07 : 204
Năm 2022 : 260.498
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022- TRƯỜNG MN QUANG VINH

Sáng tháng năm rợp trời hoa phượng đỏ

Đỏ rợp trời rạo rực ở trong tim

Hạnh phúc đến từ những điều bình dị

Là mỗi sớm mai được cắp sách tới trường.

 

Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2022, trường Mầm non Quang Vinh long trọng tổ chức Tổng kết năm học 2021- 2022, chia tay bé 5 tuổi ra trường và vui tết thiếu nhi 1/6. Một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Năm học 2021-2022 đã khép lại với những cung bậc cảm xúc khác nhau khó diễn tả thành lời, năm học mà dịch bệnh Covid đã làm gián đoạn việc học tập của các con. Dù khó khăn nhưng cô trò trường Mầm non Quang Vinh luôn không ngừng cố gắng, chiến thắng dịch bệnh để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với nhiều thành tích cao.

Đ/c Nguyễn Văn Nam-Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường Quang Vinh đến động viên và chúc mừng nhà trường

 

 

 

 

 

 

Cô Phùng Thị Thanh Loan- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học và biểu dương thành tích mà trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.

Tại buổi tổng kết, các bạn nhỏ lớp mẫu giáo 5-6 tuổi đã có lời tri ân kính gửi tới các cô giáo sau nhiều năm học tập dưới mái trường. Những lời phát biểu của các con đã thể hiện sự biết ơn sâu sắc đối với cha mẹ và thầy cô, những người đã nuôi dưỡng và dạy dỗ các em nên người. Bên cạnh đó các con đã gửi tặng những tiết mục văn nghệ đặc sắc và hấp dẫn, những tình cảm quý giá đó sẽ in đậm mãi trong tâm trí tuổi thơ, nâng cánh cho các con những bước đầu tiên trưởng thành. Trong không khí tưng bừng ngày tổng kết năm học và vui tết thiếu nhi 1/6, các con được đón nhân sự quan tâm của các bác lãnh đạo UBND phường Quang Vinh, Ban giám hiệu nhà trường và các cô giáo, Ban đại diện cha mẹ học sinh, mong các con luôn chăm ngoan, học giỏi.


Bé An Nhiên lớp MG 5-6 tuổi gửi lời tri ân tới các cô giáo nhà trường

Tiết mục múa “Mưa hè” lớp mẫu giáo 4-5 tuổi

 

Tiết mục múa “Món quà tặng cô” lớp mẫu giáo 5-6 tuổi

 

Cô và trò trường MN Quang Vinh nhận quà tặng tết thiếu nhi 1/6

 

Các bé lớp Mẫu giáo 5-6 tuổi nhận quà của nhà trường

Có được kết quả trên là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo của chính quyền các cấp, Phòng giáo dục và đào tạo, sự chỉ đạo sát sao, kịp thời của Ban Giám hiệu nhà trường, sự phối hợp chặt chẽ của Hội cha mẹ học sinh, đặc biệt là sự nỗ lực hết mình của cô và trò trường Mầm non Quang Vinh. Chúc các cô giáo trong nhà trường luôn đoàn kết một lòng, tận tụy phấn đấu trong giảng dạy, trong công tác, tùng bước khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chúc các con có một mùa hè thật vui tươi, bổ ích và lý thú.


Tác giả: Trường Mầm non Quang Vinh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan