Năm 2022 : 260.498

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM THAM QUAN BẢO TÀNG VĂN HOÁ CÁC DÂN TỘC VIỆT NAM CỦA CÁC BÉ MẪU GIÁO 5 – 6 TUỔI

Sáng ngày 18/05/2021 trường mầm non Quang Vinh phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tổ chức cho trẻ  mẫu giáo 5 - 6 tuổi đi tham quan Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam.

Tại bảo tàng, các bé được các cô hướng dẫn viên giới thiệu về các dân tộc, nét đặc trưng và văn hoá của 54 anh em dân tộc trong dải đất hình chữ S và những hiện vật đã có hàng nghìn năm tuổi thọ, ngoài ra các con còn được xem múa rối nước và chơi các trò chơi dân gian mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam.

Đây cũng là một trong những hoạt động ngoại khóa mà nhà trường tổ chức cho các bé có thêm nhiều hiểu biết về lịch sử đất nước Việt Nam, giáo dục bé biết yêu con người, quê hương và đặc biệt là vị lãnh tụ đáng kính Hồ Chí Minh.

Tác giả: Trường Mầm non Quang Vinh